ABOUT US

คิดถึงเหล็ก คิดถึงเรา นวสยามสตีล

บริษัท นวสยาม สตีล จำกัด เป็นบริษัทประกอบธุรกิจเหล็กที่ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2535 โดยในปัจจุบันได้ดำเนินกิจการมากว่า 30 ปี บริษัทได้เริ่มทำธุรกิจจากการซื้อเหล็กเก่ามาแปรรูป และจำหน่ายแก่ผู้รับเหมา รวมไปถึงจัดหาเศษเหล็กซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักในการหลอมเหล็กให้แก่โรงงานต่างๆทั่วประเทศ

บริษัท นวสยาม สตีล ได้รับความไว้วางใจจากหลายโรงงานให้เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าสำเร็จรูป จึงทำให้บริษัทมีสินค้าที่หลากหลายในราคาถูกกว่าท้องตลาดไว้บริการ นอกจากนั้นทางบริษัทยังยึดมั่นในหลักการซื่อตรง ราคายุติธรรม และตรงต่อเวลาเพื่อให้การบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา

     บริษัท นวสยาม สตีล ดำเนินธุรกิจจำหน่ายเหล็กก่อสร้าง เหล็กรูปพรรณ แก่ผู้ประกอบกิจการทั้งร้านค้าปลีกและส่ง ผู้รับเหมาก่อสร้าง รวมไปถึงโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆ โดยบริษัทให้บริการจัดหา และจำหน่ายสินค้าเหล็กเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเหล็กข้ออ้อย หรือเหล็กรูปพรรณ เช่น เหล็กไอบีม ไวด์แฟรงค์ เหล็กฉาก เหล็กรางน้ำ เหล็กตัวซี เหล็กแผ่น เหล็กกล่อง เหล็กรางพับ เหล็กตัวซี แป๊ปมอก. สี่เหลี่ยมตัน และอื่นๆ อีกมากมาย

     ทางบริษัทเล็งเห็นถึงความสำคัญในการรองรับเหล็กกว่า 2,000 ชนิด จึงได้จัดเตรียมคลังสินค้าขนาดใหญ่ ซึ่งมีสต๊อกสินค้ารวมกว่า 20,000 ตัน เพื่อบริการแก่ลูกค้าได้ทันทีทันใด ซึ่งทำให้บริษัทของเรามีหน้าที่เป็นศูนย์กลางสินค้าประเภทเหล็กที่สามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้ทันที โดยไม่ต้องรอโรงงานผลิต นอกเหนือจากคลังสินค้าขนาดใหญ่ เรายังคำนึงถึงทำเลที่ตั้งเป็นปัจจัยสำคัญ ต้องมีความสะดวกในการเดินทาง การจราจรที่คล่องตัว และสามารถเดินทางออกสู่จังหวัดต่างๆได้ เราจึงเลือกที่ดินขนาด 24 ไร่ บนถนนกิ่งแก้ว ซึ่งเป็นทำเลที่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ มีถนนสายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นถนนบางนา-ตราด และถนนมอเตอร์เวย์ที่จะออกสู่ภาคตะวันออก ถนนวงแหวนรอบนอกตะวันออก ซึ่งสามารถวิ่งออกสู่ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือภาคใต้ได้อย่างง่ายดาย ทางบริษัทยังมีรถขนส่งไว้บริการลูกค้าทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นรถสี่ล้อ หกล้อ สิบล้อ รถติดเครน และรถเทรลเลอร์ รวมกว่า 30 คัน และพนักงานกว่าร้อยคน ซึ่งสามารถให้บริการแก่ลูกค้าด้วยความรวดเร็ว ยุติธรรมและเป็นกันเอง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้